Home Tử Vi 12 Con Giáp 3 con giáp chỉ mong tới tháng 10 âm cuộc sống viên mãn, nhiều tài lộc

3 con giáp chỉ mong tới tháng 10 âm cuộc sống viên mãn, nhiều tài lộc

by admin

Với 3 con giáp sau đây, chỉ cần tháng 9 âm kết thúc là mục tiêu mà họ đề ra cũng sẽ tiến gần hơn tới hiện thực.

3 con giáp tháng 10 rất tốt: Top 1 TUỔI DẬU

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là thời điểm thích hợp nhất để những người tuổi Dậu làm kinh doanh, khám phá những tiềm năng mới mà bản thân họ cũng chưa nhận ra.

Những người đang làm về kinh doanh rồi thì sẽ có nhiều cơ hội mở rộng phạm vi, thu về nhiều lợi nhuận. Những người mới bước chân vào lĩnh vực này thì cần chăm chỉ và nỗ lực hơn để đi tới thành công.

3 con giáp chỉ mong hết tháng 9 âm: Tháng 10 âm mở ra cuộc sống viên mãn, nhiều tài lộc - Ảnh 1.
3 con giáp tháng 10 rất tốt: Top 1 TUỔI DẬU

Tháng 9 âm là thử thách cuối cùng trong năm của tuổi Dậu, từ tháng 10 sẽ có nhiều tin vui chờ đón họ. (Ảnh minh họa: Internet)

Nếu so với các con giáp khác, năm Tân Sửu tuổi Dậu được Thần tài ưu ái, do Sửu và Dậu tạo thành 1 trong 3 cặp con giáp Tam hợp, nên chuyện công việc, tình cảm và sức khỏe của họ được cho là sẽ có nhiều suôn sẻ, hanh thông. Chỉ cần tuổi Dậu có chí tiến thủ, thành quả rực rỡ nhất định sẽ chờ đón họ.

Đặc biệt, tháng 9 âm lịch là thời điểm thử thách cuối cùng của tuổi Dậu, chính vì thế, chỉ cần bước qua cột mốc này, họ cũng xem như đã nói lời chia tay với những vận xui đeo bám của năm nay.

Tử vi học có nói, từ tháng 10 âm trở đi, tuổi Dậu sẽ chính thức bước vào giai đoạn may mắn nhất trong năm của họ với nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập. Vốn thông minh, sắc sảo, biết tính toán đâu ra đấy, tuổi Dậu lại có quý nhân trợ giúp nên cuộc sống càng về cuối năm càng mang lại cho họ nhiều tin vui.

3 con giáp tháng 10 rất tốt: Top 2 TUỔI MÙI

Không giống như tuổi Dậu, do Sửu và Mùi tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp Lục xung, nên tuổi Mùi có hạn Thái tuế, gặp nhiều thử thách hơn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như sức khỏe và các mối quan hệ.

3 con giáp chỉ mong hết tháng 9 âm: Tháng 10 âm mở ra cuộc sống viên mãn, nhiều tài lộc - Ảnh 3.
3 con giáp tháng 10 rất tốt: Top 2 TUỔI MÙI
  • Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, những khó khăn này cũng lại là cơ hội mở ra cho họ những tiềm năng mới. Năm Tân Sửu được ví như việc lên dốc với tuổi Mùi, trải qua những thăng trầm, cuối cùng họ nhất định sẽ leo lên được tới đỉnh vinh quang.

Đặc biệt, tuổi Mùi được đánh giá là 1 trong những con giáp kiên cường và có ý chí vươn lên mạnh mẽ nhất, không một trở ngại nào có thể khiến họ lùi bước, thậm chí, càng bị thử thách, họ lại càng trở nên mạnh mẽ hơn. Để có thể biến hung thành cát, tuổi Mùi được khuyên nên trau dồi những kỹ năng làm việc quan trọng.

Tử vi học có nói, năm Tân Sửu tuổi Mùi có 3 tháng khó khăn nhất, trong đó có tháng 9 âm. Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua thời điểm này thì tháng 10, họ sẽ được đền bù lại gấp nhiều lần như thế. Hãy tận dụng tốt các cơ hội của tháng 10 âm, khai thác những nguồn lực sẵn có, tuổi Mùi sẽ làm nên chuyện.

3 con giáp tháng 10 rất tốt: Top 3 TUỔI TUẤT

Cũng giống như tuổi Mùi, tuổi Tuất cũng có hạn Thái tuế trong năm Tân Sửu 2021, nên nếu muốn có những thành quả tốt, họ sẽ phải cố gắng và nỗ lực hơn nhiều so với bình thường, đặc biệt là ở thời điểm hiện tại.

3 con giáp chỉ mong hết tháng 9 âm: Tháng 10 âm mở ra cuộc sống viên mãn, nhiều tài lộc - Ảnh 5.
3 con giáp tháng 10 rất tốt: Top 3 TUỔI TUẤT

Theo các chuyên gia phong thủy, những giai đoạn khó khăn nhất của tuổi Tuất đã kết thúc từ cuối tháng 7 âm lịch mà dân gian hay gọi là tháng cô hồn, do đó, tháng 9 âm tuy không phải là tháng xấu nhất trong năm với họ.

Tuy nhiên, đây cũng không phải là thời điểm thuận lợi nhất cho việc làm ăn với những người tuổi Tuất. Nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói, tuổi Tuất sẽ rất dễ bị tiểu nhân đặt điều hãm hại, rơi vào những chuyện mâu thuẫn không đâu, có thể ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của họ. Do vậy, cẩn trọng trong chuyện giao tiếp với người khác là lời khuyên hàng đầu dành cho con giáp tuổi Tuất.

Tử vi học có nói, tháng 10 âm sẽ là thời điểm may mắn thứ hai trong năm của tuổi Tuất, là giai đoạn rất đáng để họ mong chờ với nhiều cơ hội tốt trong công việc. Nếu biết khai thác và tận dụng tốt những mặt thuận lợi, tuổi Tuất sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục, trở thành 1 trong những con giáp làm ăn khấm khá nhất dịp cuối năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

You may also like

Leave a Comment