Home Tâm linh Điểm xem bói tại Hà Nội đáng đồng tiền bát gạo nhất định phải đến

Điểm xem bói tại Hà Nội đáng đồng tiền bát gạo nhất định phải đến

by admin

Hôm nay Phong thủy số Việt xin chia sẻ với bạn danh sách địa điểm xem bói – xem tử vi ở Hà Nội. Đây những địa điểm được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên các trang mạng xã hội! Ngoài ra các địa điểm này được nhiều người đánh giá đáng đồng tiền bác gạo lắm đấy!

Danh sách các địa chỉ xem tử vi uy tín tại Hà Nội. Các địa chỉ là trải nghiệm thực tế do một số đông có niềm tin bói toán tuy nhiên mọi lời tiên đoán là sự tham khảo dựa thực tế và trải nghiệm. Hoàn toàn không phải là mê tín. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Xem bói, xem bói bài, người Việt

Xem tử vi là gì?

Xem bói vận mệnh còn gọi là xem tử vi dựa vào thông tin do mệnh chủ (người muốn xem bói) đưa ra cho người xem bói ( còn gọi là thầy bói) tổng hợp và phân tích – kiểm nghiệm quá khứ, dự đoán tương lai người cần xem bói.

Có nên xem bói tử vi không?

Nhiều người nghĩ rằng việc xem – coi bói khá nhảm nhí và mê tín dị đoan. Nghĩ bản thân mình đang tuổi trẻ tài cao sẽ đạt tất cả mọi thứ mình muốn. Rồi trải nghiệm cuộc đời, tới một lúc nào con người chợt nhận ra dường như rất nhiều việc được định mệnh sắp đặt, một số phận riêng của mình.

Những người càng nhiều tiền và càng có chức quyền lại càng rất coi trọng việc xem bói, xem tử vi, vận mệnh? Vậy với chúng ta có cần xem bói hay không?

Xem bói tử vi vận mệnh thực chất để có thể biết điểm mạnh và điểm yếu, sở trường – sở đoản bản thân, khi nào gặp phúc, khi nào gặp nạn từ đó tìm ra cách tận dụng một cách tối đa sở trường, điểm mạnh, hạn chế các điểm yếu, hoá giải vận nạn. Cũng như biết mình biết ta trăm trận trăm thắng. Biết khi nào nhịn nhục chờ thời cơ, biết khi nào nên nắm bắt lấy thời cơ.

bói bài, vận số, tương lai

Những nhắc nhở về việc xem bói tử vi

Muốn xem tử vi chuẩn xác kiểm nghiệm quá khứ một cách chính xác. Mặt trái của việc xem bói tử vi xã hội đều thấy đó là việc xem bói dễ bị không ít người người lạm dụng trở thành mê tín dị đoan, thủ đoạn lừa đảo, lừa gạt tiền tài…

Vì vậy chủ trương đúng đắn của pháp luật, nhà nước bài trừ xem bói truy tố các hành động lợi dụng – chiếm đoạt tài sản người khác với việc làm phi pháp. Điều quan trọng người có nhu cầu xem bói vận mệnh cân nhắc chọn mặt gửi vàng tự bảo vệ mình và tránh xa các cạm bẫy, dụ dỗ

xem bói, coi bói, bói bài

Địa chỉ xem tử vi ở Hà Nội cực hay

Xem bói tình duyên ở Hà Nội

Cô Khanh – Thái Hà

Cô Khanh cẩn thận và tỷ mỷ, chuẩn nhất khoản công danh sự nghiệp, chuyện tình duyên cô xem cả chồng mình sau này người như thế nào, tả chồng mình chi tiết chân tơ kẽ tóc.

Nhưng có đến 70 – 80% người đến xem thấy cô bảo có hồn này vong kia khóc cần hóa giải. Xem bói thực chất tùy duyên, có người hợp thầy này người hợp cô kia, xem cô có người thấy đúng đến từng chuyện nhỏ có người không đúng, chuyện này là thường tình.

  • Địa chỉ: Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà Đống Đa – Hà Nội

Thầy Châu

Thầy xem kỹ – nhiệt tình, đây là chỗ xem bói tử vi mạnh xem tay, phán tính cách, tình duyên, công danh. Còn chuyện đất cát mồ mả thầy không chuyên. Tính  thân thiện chân thành, nói chuyện như con cháu và cũng khuyên nhủ nhiều, nhiều người đến thầy xem một lần thành khách quen, cứ khúc mắc lại nhờ thầy dù thầy phán có chỗ chưa chính xác.

  • Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu (sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội )
  • Số điện thoại: 0169.2050.758
bói tình yêu, xem bói, tình duyên

Địa chỉ xem bói bài Tarot ở Hà Nội

Xem bài Tarot – một bộ bài 78 lá, trên mỗi lá vẽ hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài Tarot có 22 lá gọi Major Arcana hoặc Trumps, và 4 nhóm 14 lá tương tự bài tây – gọi Minor Arcana hoặc Pip Cards..Có nhiều người xem bài Tarot nghiện vì khác xem bói toàn thì bài Tarot trực tiếp giải vào một vấn đề duy nhất đang khúc mắc

Big Fairy Tarot

Đây là nhóm các bạn thích xem bài Tarot tận tâm, xem tại NewDay Coffee 95 Trần Quốc Toản mức giá là 150k/1 giờ. Bạn xem vấn đề tình cảm, công danh, học hành và được các reader Big Fairy Tarot phân tích cụ thể vấn đề, định hướng, dự báo xu hướng tương lai của bạn.

  • Liên hệ: 0917375555 hoặc 01688444155

Xem tử vi ở Hà Nội

Thầy Sửu – Long Biên – địa chỉ xem bói tử vi ở Hà Nội

Phải nói thầy nói chung tính cách, hoàn cảnh gia đình rất đúng. Thầy nói được chuyện quá khứ thậm chí từ lá số còn nói được vận hạn, bệnh tật chồng con bạn, nhưng đường tình duyên thầy ít nhắc đến.

Trong tử vi thì vấn đề có nhiều sự lựa chọn, kết cục mỗi người khác nhau vì mỗi người chọn một hướng giải quyết, thầy giúp bạn chỉ ra các hướng việc lựa chọn là việc của bạn.

  • Địa chỉ: Số 54 phố Long Biên Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: Chị Nga 098 886 7904 con gái thầy, xếp lịch xem cho mọi người, nên gọi điện hẹn trước, trung bình hẹn trước 1 tuần có thể xem, có khi 1 tháng vì thầy ưu tiên khách cũ thầy hơn. Thầy xem bói từ 8h-12h chiều từ 2h-6h. Nghỉ rất đúng giờ nên xem và hỏi được nhiều các bạn đến sớm hơn giờ hẹn.

Thầy Minh – Xuân Đỉnh – địa điểm xem bói chuẩn ở Hà Nội

Thầy Minh xem bói bài từ tháng 2 âm lịch và bạn gọi điện hẹn lịch trước vì không phải hôm nào thầy tiếp. Thầy hơn 60 tuổi rồi và khó tính, ăn nói thẳng thắn nên cần có thái độ tôn trọng, không được cợt nhả, nếu không muốn nghe lời gay gắt từ thầy

  • Địa chỉ: số 8 ngõ 355/114 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc dễ hơn các bạn có thể đi đường Phạm Văn Đồng,
  • Số điện thoại: 0915169919 / 097991911
xem tử vi, xem bói, hà nội

Một số địa chỉ xem tử vi – xem bói hay ở Hà Nội

1. Cô Huyền xem bói ngõ 157 Pháo Đài Láng : Facebook huyền nguyễn caube

2. Thầy Huy – 35 Thi Sách

3. Cô Mừng 344 Hàm Tử Quan

4. Thầy Tuấn Anh: 4A Thợ Nhuộm : Facebook Hoang Tuan Anh; SĐT :01662148615: chuyên xem Tử Vi, Bài Tây, Đường chỉ tay.

5. Thầy Định ở trên đường Lạc Long Quân

Đi đến đoạn giao cắt Hoàng Hoa Thám tiếp qua giao cắt đường Thuỵ Khê đi thẳng đường Lạc Long Quân. Đi quãng 300m nhìn sang bên tay trái có ngõ rất to có cả barrie nữa, vào ngõ khoảng 20m,  gửi xe đạp ở ngoài . Nhà bác ấy là cái nhà 5 tầng nằm ở cuối cùng của ngõ,.Từ ngoài nhìn thấy luôn.

7. Chị Chung – 368 Thuỵ Khuê. Gọi điện đến đặt chỗ trước. ĐT: 0437535510.

8. Thầy Kế xem bói bài cực chuẩn 106 ngõ 79 phố Bùi Ngọc Dương, HN. Tel: 6271167.

9 . Ông Yên số 2 Hồng Phúc gần Hàng Than nhé. ĐT : 927057

10. Nhà thầy Đức đối diện cái cây xăng cạnh Hồ Đắc Di, hơi chếch 1 chút.Thầy chuyên xem lá số tử vi khá hay

11. Thầy Đáp ở 79 Nguyễn Công Trứ

12. Ông Minh Xuân Đỉnh được nhiều bạn nói xem chỉ tay đoán vận mệnh cực chuẩn. ĐT: 8.388346. Bắt đầu xem tháng 2 âm lịch, gọi điện đăng ký trước. Ông Minh khó tính khủng khiếp và nói không êm tai nhưng thông tin khá chính xác, mình đã kiểm nghiệm.

13. Cô Hải ngõ 46 Đội Cấn thôi . Đặt lễ trước 9h sáng nhé.

14. Cô Xuân Ngã tư Thị trấn Đông Anh coi bói bài. Đi quốc lộ 3 hướng từ HN sang, đến đúng trạm traffic lights chỗ Ngã tư Biến thế rẽ trái. Đi 1 đoạn khoảng 30m rẽ ngõ nhỏ đầu tiên bên tay trái hỏi nhà cô Xuân xem bói là ai cũng biết

15. Thầy Căn ngõ 75 phố Cầu Đất ( gần với Hải Sản Sầm Sơn) theo cổng Khu TT

16. 74 Lạc Trung. Số đt đây: 8214722. Bạn đến ngoài giờ vì cô cũng đi làm, xem ngoài giờ thôi.

17. Nhà cô Hải chợ Tăng Xê.

18. Ngõ 106 Phố Phúc Chính ĐT 04710375 Bác Chung con trai xem Tử Vi

19. Chị Yến ĐT là 0912962011 E8 Thành Công.

20. Số 9 ngõ 165 ngách 165/2 Thái Hà xem cô Khanh, cô chuyên xem tướng khuôn mặt và coi tử vi cuộc đời, buổi sáng từ 7h30 đến 11h

xem tử vi, xem bói, coi bài

Tổng kết

Việc xem bói không phải xấu tuy nhiên cũng không nên lệ thuộc vào nó hãy biết chọn lọc thông tin đưa ra quyết định sáng suốt. Trên đây là những địa chỉ xem tử vi ở hà nội được nhiều người tin tưởng, hy vọng những thông tin này Phong thủy số Việt có thể giúp bạn phần nào trong cuộc sống.

You may also like

Leave a Comment