Home Giải Mã Giấc Mơ Giải mã giấc mơ: Mơ thấy Rắn có điềm gì? Xui hay may mắn?

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy Rắn có điềm gì? Xui hay may mắn?

by admin

Mơ thấy rắn trong các giấc ngủ thường xuyên xảy ra, tuy vậy để hiểu rắn mang đến điềm gì khi bạn nằm mơ ta hãy cùng Phong thủy số Việt bật mí dưới đây:

Nằm mơ thấy rắn có rất nhiều trường hợp xảy ra: có thể mơ thấy rắn cắn, rắn chết, vào nhà, rắn ăn thịt người hoặc ngay cả rắn biến thành người…. Tất cả đều được giải thích theo từng khía cạnh khác nhau.

Loài rắn là một trong những con vật đáng sợ, cũng bởi vậy mà khi bắt gặp trong giấc mơ, chúng ta có cảm giác sắp có tai họa gì đó ập đến với chính mình. Hãy đưa ra cho mình kết luận, cũng như câu trả lời cho mình sau khi xem qua bài viết này nhé.

Giải đáp hiện tượng mơ thấy rắn

Rắn là một trong những hiện tượng được cho là ký bí và cũng là con vật linh thiêng mà nhiều người mơ thấy cảm giác sợ hãi.

Mơ thấy rắn cắn người khác

Điều đáng sợ nhất dù là bị rắn tấn công trong giấc mơ dù là bạn hay người khác. Tuy nhiên đây lại là giấc mơ may mắn vì tài lộc sắp đến với bạn và cả gia đình, hoặc bạn sẽ chào đón điều gì đó hạnh phúc mà bản thân cũng không ngờ tới.

Năm mơ thấy rắn bò vào nhà

Cũng là một chiêm bao tốt khi bạn ngủ mơ thấy rắn bò vào nhà, bạn sẽ nhặt được của rơi trong thời gian sớm nhất, còn khi răn ghé vào căn bếp, hãy sẵn sàng chào đón một người có sức ảnh hưởng giàu sang sắp ghé thăm bạn.

Mơ thấy đàn rắn chạy theo mình

Khi bạn tỉnh lại chợt nhớ trong mơ đàn rắn đang đuổi chạy theo mình. Giải thích cho điều này, bạn đang có rất nhiều âm ưu, toan tính cũng như ý nghĩ xấ xa,.. muốn hóa giải hãy suy nghĩ theo chiều hướng tốt hơn, đừng có ý định làm hại ai để rồi hại chính mình.

Giấc mơ rắn hai đầu

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con rắn có hai đầu, đây là điềm không tốt nó tựa như giấc mơ quỹ dữ trong phim. Điều này báo hiệu bạn sắp gặp bất lợi trong cuộc sống lẫn công việc, sự nghiệp của bạn sẽ gặp vấn đề gì đó. Quan trọng trong thời gian này là hãy rèn luyện sự bình tĩnh, suy xét mọi thứ thật kỹ càng để có thể dễ dàng vượt qua khó khăn.

Giấc mơ rắn hai đầu

Mơ thấy rắn hổ mang

Nếu bạn bắt gặp rắn hổ mang trong giấc mơ, thì hãy chuẩn bị tinh thần vì công việc và sức khỏe trong thời gian tới của bạn sẽ có phần bị ảnh hưởng bởi đây không phải là điềm lành.

Mơ rắn và mèo cắn nhau

Là hai con vật đối chọi nhau, khi mơ thấy rắn và mèo cắn nhau hẳn là bạn đang ở tâm thế là mèo và chắc chắn sẽ dành phần thắng. Giải mã giấc mơ này cho thấy nếu bạn mơ thấy vậy hầu như mọi khúc mắc hay công việc bế tắc trong tương lai sẽ được giải quyết trong thời gian tới. Cố gắng kiên nhẫn chờ đợi để có được thành công nào.

Mơ rắn và mèo cắn nhau

Mơ thấy rắn màu xanh

Một trong những loại rắn độc và nguy hiểm, bởi vậy bạn hãy cẩn thận khi mơ gặp rắn màu xanh vì thời gian tới bạn sẽ bị người khác chơi khăm. Hãy làm mọi điều tốt nhất và cảnh giác với những vấn đề bất thường. Cẩn trọng trong mọi công việc. Nếu bạn muốn hóa giải giấc mơ này thì hãy dành nhiều thời gian để làm những việc thiện tích đức nhé.

Mơ rắn xanh

Thấy rắn cắn ếch hay chuột

Đây cũng không phải là điềm lành cho bạn, khi mơ rắn cắn ếch hay chuột, bạn nên cẩn thận mọi chuyện, ở một mình khi làm đại sự để mọi việc thuận lợi. Muốn hóa giải cho giấc mơ này, hãy kết giao với những người có tầm ảnh hưởng và sóng thiên tâm.

Mơ thấy rắn cắn tay, chân

Bạn thắc mắc là rắn cắn ngón tay ngon chận bạn trong giấc mơ là điềm xấu hay tốt, hãy cẩn thận vì có tiểu nhân đang cố tìm cách hãm hại bạn.

Mơ rắn và mèo cắn nhau

Đanh số gì khi mơ rắn

Mỗi trường hợp khi bạn mơ gặp rắn như thế nào nó đều mang một con số may mắn hay ý nghĩa hàm ý khác nhau. Nếu nằm chiêm bao thấy rắn thì bạn có thể lựa chọn đánh con số gì cho phù hợp, dưới đây là những lí giải về con số đề mà bạn gặp trong mơ:

 • Nằm mơ rắn cắn người nhà: 64
 • Mơ rắn đuổi theo: 82
 • Năm mơ con rắn xanh cắn: 63
 • Nằm mơ thấy cắn vào tay: 37
 • Mơ rắn cắm vào bàn chân: 34
 • Mơ có người giết rắn: 45
 • Nằm mơ rắn xanh đuổi cắn: 26
 • Mơ rắn hổ mang: 41
 • Mơ rắn chung chung: 88
 • Nằm mơ chồng bị rắn cắn: 6
 • Mơ làm thịt rắn: 3
 • Mơ rắn đang lột xác : 93
 • Mơ rắn bò vào nhà: 92
 • Mơ rắn màu đen: 76
 • Mơ con rắn hổ mang đuổi theo: 95
 • Nằm mơ rắn ăn chuột: 34
 • Mơ rắn hổ mang đi vào nhà: 30
Mơ rắn và những con số

Kết luận

Còn rất nhiều điềm báo khi nằm mơ thấy rắn: rắn đỏ, lục, đen, trắng,… Phong thủy Số Việt sẽ cập nhật những thông tin về giấc mơ của bạn với từng trường hợp, bổ sung để bài viết trở nên hữu ích hơn. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những lời giải đáp qua giấc mơ thấy số, cá, mơ người chết.. tại đây.

You may also like

Leave a Comment