Home Phong Thuỷ Những điều chưa biết về số sim phong thủy

Những điều chưa biết về số sim phong thủy

by admin

Xem phong thủy có nhiều ưu điểm song mục đích cuối cùng là tối ưu mối quan hệ trong không gian sống của gia chủ. Tuy nhiên việc áp dụng phong thủy như thế nào thì phụ thuộc vào yếu tố chủ quan của mỗi người. 

Đã có không ít người dùng sim phong thủy với mong muốn mang lại may mắn và thành công cho công việc. Chơi sim bỗng chốc trở thành thú vui tao nhã, giàu thì dùng sim vip, vừa tiền thì dùng số đẹp, ít tiền thì dùng sim dễ nhớ… Song mục đích cuối cùng mà tất cả mọi người mong muốn là mang lại may mắn cho mình.

Số sim phong thủy

Định nghĩa về sim phong thủy

Hiểu đơn giản mà nói sim phong thủy là sim số đẹp đã được tính toán theo quy tắc và phù hợp riêng với mỗi người. Theo phong thủy thì tên gọi hay mỗi con số đều có mức độ ảnh hưởng về một phương diện nhất định âm dương, ngũ hành, tài lộc, công danh… 

Định nghĩa về số sim phong thủy

Tuy nhiên thì không phải tự nhiên mà có thể nói số này hợp với người này, khắc với người kia, mà để phân tích được một dãy số đẹp thì cần các tiêu chí khác nhau. Hơn nữa không phải ai cũng có câu trả lời cho bạn mà chỉ có chuyên gia về phong thủy mới có thẩm định tốt cho bạn. Với một số sim phong thủy đẹp cần cân bằng về âm dương, hợp với mệnh và mang nguồn năng lượng dồi dào cho người đó.

Định nghĩa về số sim phong thủy

Ý nghĩa của số sim phong thủy

Điểm khác biệt của các con số là khi đứng riêng lẻ nó sẽ mang một ý nghĩa may mắn, đen rủi khác nhau. Nhưng cũng giống như khi có sự kết hợp chung lại với nhau, từ những con số sẽ tạo nên dãy số có ý nghĩa riêng biệt, tác động qua lại và bổ sung cho nhau, hình thành nên ý nghĩa riêng cho dãy số đó.

Thông thường bạn sẽ thấy muốn mua được con số đẹp thì dù gì cũng cần đến nhiều hoặc rất nhiều tiền, nhưng theo quan điểm cá nhân tôi thì một số sim đẹp không nhất thiết phải quá đắt tiền, mà quan trọng nó có phù hợp với tuổi không , có khắc mệnh không, ngũ hành, âm dương có hài hòa không và có mang ý nghĩa cho riêng bạn hay không. 

Ý nghĩa về số sim phong thủy

Cách chọn số sim phong thủy cùng chuyên gia

Nếu hiện tại bạn đang muốn chọn cho mình một sim số đẹp theo đúng nghĩa và xem nó có thật sự mang lại lợi ích cho mình hay không? Hãy tìm hiểu thật kỹ, tham khảo ý kiến của chuyên gia sim phong thủy thông qua: ngũ hành bản mệnh, tứ trụ, quan niệm âm dương, dịch lý, quan niệm dân gian… , để chọn ra được những con số liên quan phù hợp với tuổi của mình nhé.

Cách chọn số sim phong thủy

 Kết luận

Bài chia sẻ trên xsvn.com với mong muốn mang lại cho bạn đọc hiểu hơn về những ý nghĩa số sim phong thủy, để từ đó, bạn-người đang muốn tìm hiểu hay hơn đó là muốn mua cho mình một dãy số đẹp có ý nghĩa có quyết định đúng đắn hơn. Hãy comment ngay đây số sim mà bạn đang sở hữu để cùng nhau chia sẻ về ý nghĩa con số mà bạn đang sở hữu nhé.

You may also like

Leave a Comment