Home Tướng số Phụ nữ vượng phu ích tử sẽ có 4 đặc điểm này trên khuôn mặt

Phụ nữ vượng phu ích tử sẽ có 4 đặc điểm này trên khuôn mặt

by admin

Bên cạnh lá số tử vi về ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng góp phần quan trọng giúp dự đoán vận mệnh của một người, thử xem bạn có sở hữu một trong các đặc điểm may mắn trong nhân tướng không nhé.

Theo đó, người phụ nữ có tướng lông mày cong, khuôn cằm đầy đặn, đôi môi cong cùng khóe miệng sâu thì cuộc sống sẽ tràn ngập may mắn và hạnh phúc. Dù là khía cạnh công việc hay chuyện tình cảm đều vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

4 đặc điểm trên mặt nhận biết người phụ nữ vượng phu ích tử

Phụ nữ hạnh phúc, thành đạt thường có một số đặc điểm chung nhất định về nhân tướng. 

Lông mày cong

Theo nhân tướng học, các đặc điểm về lông mày có thể phản ánh vận mệnh tương lai của chủ nhân, liên quan đến tính cách, tình duyên và cả sự nghiệp. Theo đó, người phụ nữ sở hữu hàng lông mày cong tự nhiên, có độ nhô ở giữa thường rất thông minh, giỏi giao tiếp nên rất được mọi người tín nhiệm. Nhờ vậy nên khả năng thành công trong cuộc sống của họ sẽ cao hơn, nhất là giai đoạn sau kết hôn.

Bên cạnh đó, tướng lông mày cong còn thể hiện đây là kiểu người mang mệnh vượng phu ích tử. Giúp sự nghiệp của chồng ngày càng thăng tiến, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang. Năm 2021 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với họ.

4 đặc điểm trên mặt nhận biết người phụ nữ vượng phu ích tử

Phụ nữ có lông mày cong được xem là quý tướng.

Cằm đầy đặn

Người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn dù không quá vượng về đường công danh nhưng bù lại, đường tình duyên và hôn nhân của họ cực kỳ hạnh phúc. Với tính cách dịu dàng, phúc hậu nên họ thường gặp nhiều chuyện tốt đẹp và may mắn. Khi đã kết hôn, kiểu phụ nữ có cằm đầy đặn biết đối nội đối ngoại một cách khéo léo làm bạn đời nể phục, yên tâm phát triển sự nghiệp và chăm lo gia đình ngày một đi lên.

4 đặc điểm trên mặt nhận biết người phụ nữ vượng phu ích tử

Khuôn cằm đầy đặn đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Môi cong, khóe miệng sâu

Hầu hết những người sở hữu đôi môi đẹp, với đường cong môi quyến rũ cùng khóe miệng sâu thường có duyên ăn nói và rất thông minh, nhanh nhạy. Bên cạnh đó họ còn được quý nhân phù trợ, ban cho nhiều phước lành nên sớm thành công từ khi còn trẻ. Càng về hậu vận càng có cuộc sống sung túc mà nhiều người mơ ước.

Về hôn nhân, họ được bạn đời tôn trọng và yêu chiều hết mực. Giữa hai vợ chồng có sự gắn kết sâu sắc, luôn hiểu đối phương muốn gì và hết lòng ủng hộ công việc của nhau. Trong năm nay, gia đình họ sẽ đón nhận một số cơ hội lớn giúp sự nghiệp thăng hoa, tiền tài đổ về liên tục.

4 đặc điểm trên mặt nhận biết người phụ nữ vượng phu ích tử

Phụ nữ có đôi môi cong, khóe miệng sâu thì không lo thiếu tiền. Ảnh: Anh Chan

Mắt sâu, khóe mắt dài

Phụ nữ sở hữu đôi mắt sâu với khóe mắt dài thường là người giàu tình cảm và biết nhìn xa trông rộng. Họ có tính cách hướng ngoại nhưng cũng khá kỹ tính, nhất là trong việc chọn bạn đời. Bình thường khá đào hoa nhưng một khi đã xác định yêu ai thì họ sẽ toàn tâm toàn ý vun vén cho mối quan hệ. Trong năm 2021, tài vận lẫn tình duyên của phụ nữ có đôi mắt sâu sẽ phát triển rực rỡ, gia đình ngày càng hòa thuận và nhiều may mắn tìm đến.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Nếu bạn có một trong các đặc điểm may mắn trên thì xin chúc mừng nhé, cơ hội thành công có thể đang đến rất gần với bạn rồi đấy. Đừng quên chia sẻ quan điểm thú vị về bài viết này vào mục bình luận bên dưới nha.

You may also like

Leave a Comment