Home Tướng số Tướng Mũi nói lên vận mệnh cực chuẩn cho năm Canh Tý 2020

Tướng Mũi nói lên vận mệnh cực chuẩn cho năm Canh Tý 2020

by admin

Người ta vẫn thường xem tướng mũi phụ nữ, nam giới qua nhân tướng về mũi: mũi tẹt, mũi gãy, mũi kì lân, mũi gồ, hếch, mũi trâu, mũi to, hay mũi củ tỏi… để nói lên vận mệnh và tương lai cho mỗi người. Vậy hãy cùng phong thủy số Việt tìm hiểu để không bỏ lỡ những thông tin dưới đây:

Thuật xem tướng mũi

Trong thuật xem tướng số, mũi được coi là tài lộc, khi xem tướng mũi cũng như xem các bộ phận quan trọng khác trên khuôn mặt, ngoài việc cho biết đặc điểm chủ yếu về tài lộc chúng ta còn biết thêm ở những khía cạnh khác. Trong 4 cơ quan bao gồm: hình ảnh, âm thanh, thực phẩm và mùi vị, thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến), nghĩa là mũi phải ngay thẳng, lỗ mũi che lấp dòng sông đầy nước. Nếu xem  thấy sống mũi gãy, xẹp, lỗ mũi rộng nhìn thấy rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước nhìn rõ tới đáy.

Các loại xem tướng mũi

Theo nhân tướng học, tướng mũi được chia thành 2 loại là Thượng cách và Hạ cách.

Trong đó tướng thượng cách bao gồm:

  • Thiện nhân (phẩm cách): Là người lương thiện, không nhất định phải giàu sang nhưng cả đời sống vui vẻ, an toàn đến lúc chết.
  • Quý tướng: Là người đã quý lại giàu, mà người giàu không chắc đã thiện,
  • Phú tướng (tài phú): được hiểu là người có tướng mũi vừa thiên vừa quý nhưng không bao giờ hội tủ đầy đủ cả ba yếu tố.

Tướng mũi Hạ cách (tướng ác) cũng có 3 dạng: Ác, Bần và Tiện. Trong đó đây được coi là tướng mũi ác là tối kỵ.

Các dạng tướng mũi đàn ông-đàn bà

Đoán giàu sang qua tướng mũi

Đây là một số tướng mũi đàn ông, đàn bà mà qua đó người ta có thể đoán biết được phần nào về tính cách, vận mệnh, cùng xem tướng mũi có hình ảnh minh hoa sau:

Tướng mũi sư tử

Xem tướng mũi sư tử cho thấy bạn là người thông minh, sống trường thọ và được hưởng phú quý giàu sang.

Xem tướng mũi đười ươi

Là mẫu người rộng lượng, hào phóng nhưng cũng lắm mưu mô.

Xem tướng mũi như mang cá

Với tướng mũi nam, nữ thì đều nói lên bạn là kẻ cô độc có tướng số khổ.

Xem tướng mũi hươu nai

Biểu thị cho những người có nghĩa khí, sống khoan dung và có tình có nghĩa, giúp đỡ người khác không đòi hỏi đền ơn khi là người tướng mũi hươu nai.

Xem tướng mũi hỏa lò

Nếu bạn là người sở hữu tướng mũi hỏa lò, thì bạn là người không giỏi giữ của, sẽ phá sản nghiệp mà tổ tiên để lại về sau sống tha phương cầu thực, chết ở nơi xa.

Tướng mũi đầu kiếm

Là mẫu người khắc phá với tất cả thành viên trong gia đình, luôn cô độc, sống lạnh lùng tới cuối đời người.

Xem tướng mũi chó

Chỉ những kẻ vong ân bội nghĩa, luôn chất chứa lòng tham.

Người tướng mũi tẹt:

Người có tướng mũi tẹt thì đầu mũi thấp, hầu như không có sống mũi, nhìn rất thấp và bè ra. Phụ nữ hay nam giới tướng mũi tẹt đều sống cô độc, luôn ở một mình. Nếu mũi tẹt với sống mũi mềm thấp, không xương thì người này sẽ sống không thọ, dễ chết yểu

Người mũi tẹt

Xem tướng mũi khỉ, xẹp gần mặt

Lắm mưu mô, đầy toan tính nhưng lại có khả năng làm giàu.

Xem tướng mũi dê

Xem tướng mũi này là tướng người phú quý đầy tham vọng.

Xem tướng mũi trâu

Bạn sẽ là người sống thọ và hưởng phúc khi sở hữu tướng mũi trâu.

Xem tướng mũi kỳ lân:

Với đầu mũi to, sống mũi cao, lỗ mũi nhỏ, kín, đầu mũi hồng hào và mịn được gọi là tướng mũi kì lân. Phụ nữ tướng mũi kỳ lân thường là người học rộng hiểu nhiều, đảm đang, giỏi giang công việc nội trợ cũng như xã hội. Người đàn đông lấy vợ có tướng mũi kỳ lân thì như mọc thêm cánh, mọi việc đều thuận lợi, êm xuôi. Người này tướng số phú quý, càng về sau thì càng hưng thịnh, con cháu đầy đàn và sức khỏe dồi dào.

Tướng mũi kỳ lân

Vơi tướng mũi hổ

Mũi có hơi ngắn, bề ngang to, thân mũi cao, chóp mũi tròn lớn và ngang hàng với cánh mũi bên phải trái. Tướng người mũi hổ thuộc hàng thiện tướng hoặc tiểu tùy vào từng khuôn mặt khác nhau. Họ là những người thông minh có tài làm nên sự nghiệp ngay từ khi còn trẻ.

Người tướng mũi rồng

Bạn sẽ là người thông minh, hiểu biết sâu rộng, nhạy bén và tinh tế nên có khả năng chi phối mọi người xung quanh. Đa phần sẽ đảm nhận quyền cao chức trọng hoặc lãnh đạo tài ba khi bạn là người tướng mũi rồng.

Tướng người mũi két

Với đầu mũi quặp vào miệng, ở hai bên giàn đài đình úy như co rút lại. Người tướng mũi két tàn ác, âm mưu, thủ đoạn, dù nam hay nữ tướng mũi két cũng là những người thủ đoạn, nham hiểm, cần cảnh giác cao.

Người tướng mũi hình củ tỏi

Với người tướng mũi củ tỏi đầu nhỏ như chiếc đũa, dưới lớn, biểu thị cho người khắc kỵ với anh em ruột thịt trong gia đình.

Kết luận

Hãy nhìn xem mũi của bạn thuộc dạng nào, dù mũi to, nhỏ hay ra sao thì đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng biệt, hiểu thêm và biết nắm bắt những cơ hội cho mình nhé. Song bạn có thể xem thêm xem tướng khuôn mặt, xem chỉ tay hay xem ngày được Phong Thủy Số Việt cập nhật mỗi ngày tại đây.

You may also like

Leave a Comment