Home Tướng số Xem bói hoa tay đoán mệnh tình duyên cho tương lai cực chính xác

Xem bói hoa tay đoán mệnh tình duyên cho tương lai cực chính xác

by admin

Người ta thường nói vận mệnh mỗi người nằm “gói gọn” trong lòng bàn tay. Ý nói xem đường chỉ trên bàn tay nói lên số phận, cuộc sống của bạn như thế nào.

Theo nhiều trang xem tướng số ghi chép lại, cũng giống vậy, việc xem hoa tay, tướng số đoán được phần nào cuộc sống mỗi người chúng ta, đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cùng phong thủy số Việt kiểm tra xem bàn tay của bạn nói gì nhé:

Cách xem hoa tay, vân tay

Vân tay là những đường vân trên 10 đầu ngón tay của mỗi người được hình thành từ lúc 3 tuần thai và cũng chính là dấu ấn riêng. Theo các nhà nhân tướng học, các vân trên đầu ngón tay có hai hình dạng cơ bản: hình lưu vân và hình xoáy nước (hay còn được gọi là hoa tay với các đường vân xếp tròn theo đường đồng tâm).  Sẽ có ngón có hoa tay, ngón không và mỗi người lại có số lượng hoa tay khác nhau. Có người có hết cũng có người không có hoa tay nào và cách xem hoa tay con trai hay con gái thì đều như nhau.

Xem tướng vân tay có nhiều loại hình khác nhau, trong hình pháp học, dấu vân tay vẫn được dùng để nhận dạng tội phạm bằng khoa phân tích, điều này chứng minh vân tay chính là một phần để nhận dạng con người. Ngoài ra xem hoa tay đoán tình duyên, vận mệnh, tài năng, tính cách, nhân phẩm và tài năng hay cả sự giàu nghèo cho mỗi người.

Xem hoa tay đoán vận mệnh

Với quan điểm rằng ai có càng nhiều hoa tay thì càng có tài, viết chữ càng đẹp, nhưng điều này chỉ đúng một phần bởi chăng hoa tay không chỉ nói lên tài lẻ mà còn giúp tiết lộ về tính cách, số phận của mỗi người.

Người có 10 hoa tay chưa chắc đã viết chữ đẹp, tất cả đều từ sự cố gắng luyện tập mà thành. Song không thể phủ nhận việc có nhiều hoa tay sẽ thuận lợi hơn. Tại sao lại nói như vậy và nếu một bàn tay không có hoa tay nào thì có là điều đáng lo? Chắc chắn là không, bởi lẽ xem hoa tay chỉ dự đoán vận mệnh chỉ là một nét tướng, nó giúp bộc lộ con người bạn nhưng không phải là duy nhất và tất cả.

Xem hoa tay, vân tay

Xem hoa tay theo số lượng

Không có hoa tay nào

Tính cách của người này thường trầm tĩnh, ít nói, cuộc sống cũng khá bình thường. Chữ viết của họ không quá đẹp, nhưng cũng không đến mức quá tệ. Ngoại hình ưa nhìn cộng thêm một số tài lẻ và sự lạnh lùng vốn có khiến bạn thể trở thành tâm điểm sự chú ý trước đám đông. Họ không chủ động trong tình yêu dù có nhiều người theo đuổi.

Xem số lượng hoa tay

Người có 1 hoa tay

Xem bói số hoa tay người có 1 hoa tay ở tay trái bạn là người kiên định, có ý chí, quan điểm cũng như sự cố gắng để làm nên việc lớn. Tuy nhiên vì tính cách quá mạnh mẽ nên thường một mình hành động mà ít chịu nghe theo lời khuyên của mọi người nên khó thành công. Riêng với chuyện tình cảm thì mãnh liệt và thật lòng.

Nếu có một hoa tay bên tay phải thì theo xem bói số lượng hoa tay cho thấy đó là người có tính độc lập, có khả năng lãnh đạo, nên sớm muộn cũng thành công. Tuy nhiên vận may về sự nghiệp của người này không tốt lắm nên cần phải nổ lực và cố gắng hơn mới có kết quả tốt.

Người có 2 hoa tay

Xem bói qua số hoa tay cho thấy người có 2 hoa tay có tính cách ôn hòa, với tầm nhìn xa nhưng lại hay lo lắng thái quá. Nếu hai hoa tay nằm trên hai bàn tay thì đó là người tâm lý, làm việc kỹ lưỡng, phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật, nhưng lại khó gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

Số lượng hoa tay

Người có 3 hoa tay

Khi xem số hoa tay đoán tính cách thì người có 3 hoa tay trên một bàn tay là người có đầu óc thông minh, làm việc chăm chỉ, có tố chất lãnh đạo và đời sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu 3 hoa tay nằm trên hai bàn tay thì đó là người có tiềm lực, chỉ cần có cơ hội vào thời gian thì làm gì cũng thành công. Họ cân bằng được cả tình cảm và lý tính nên vận khí tốt, vợ chồng hài hòa

Người có 4 hoa tay

Xem bói hoa tay đoán vận mệnh những người có 4 hoa tay thường có tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn, với gương mặt sáng sủa nên được nhiều người yêu quý, đời sống tình cảm khá thuận lợi. Tuy nhiên vì quá thiên về nội tâm nên sẽ luôn cảm giác cô độc và khao khát bản thân trở thành trung tâm của mọi người.

Xem hoa tay nói tương lai

Người có 5 hoa tay

Những người có 5 hoa tay khi được xem bói thấy nằm trên cùng một bàn tay là người có cá tính mạnh, không hài lòng với thực tại. Trường hợp nếu hợp tác với những người có số hoa tay ít hơn thì sẽ rất thuận lợi. Trong tình yêu họ không yêu cầu quá cao. Nếu xuất hiện trên cả hai bàn tay thì đây là người thân thiện, hòa đồng, được mọi người quý mến, đặc biệt có khả năng chịu đựng tốt.

Người có 6 hoa tay

Những người có 6 hoa tay nếu xuất hiện bên tay trái nhiều hơn bên phải thì đó là người thích mơ mộng, may mắn từ trung vận và sẽ lên như diều gặp gió, tuy nhiên lại khá kén chọn trong công việc.

Ngược lại khi xem hoa tay trên bàn tay trái ít hơn thì bạn là người làm mọi việc theo cảm xúc riêng nhưng lại tràn đầy tự tin và lòng tự trọng. Đời sống tình cảm khá ổn định nhưng lại khá đơn điệu vì ít chú ý, quan tâm đến các thành viên trong nhà.

Nếu hai bàn tay có số hoa tay bằng nhau thì bạn thuộc tuýp người hơi ảo tưởng, mơ mộng, hay suy nghĩ và lúc nào cũng có cảm giác thiếu an toàn, dễ bị thất vọng trong tình yêu.

Người có 7 hoa tay

Nếu bạn đang sở hữu 7 hoa tay theo bói số hoa tay, bạn là người hướng nội, sự nghiệp tốt nhưng không quá thịnh vượng, nếu xem hoa tay nữ thì cả đời hạnh phúc, an yên. Với tính cách tốt nên dễ bị hiểu lầm vậy nên hãy cẩn thận để lựa chọn được bạn đời phù hợp nhé.

Người có 8 hoa tay

Là người có chí khí, lòng tự trọng cao, cảm xúc lên xuống khá thất thường khi bạn sở hữu 8 hoa tay. Có khi đang vui bỗng chốc buồn, họ không biết cách kiềm chế cảm xúc nên chuyện hôn nhân khá lận đận. Lúc còn trẻ không được may mắn nhưng về sau vận khí càng đi lên, hưng thịnh và cuộc sống sẽ càng sung túc.

Người có 9 hoa tay

Khi xem hoa tay người có 9 cái, bên trái nhiều hơn bên phải thì đó là người tích cực, nhiệt tình, lý luận sắc bén, giỏi lý luận, nhưng họ không thích theo đuổi người khác. Ngược lại thì xem hoa tay đoán vận mệnh cho thấy người này có ý tưởng lớn nhưng quá xe so với thực tế.

Người có 10 hoa tay

Xem bói 10 hoa tay cho thấy thường họ là những người vui tính, chín chắn nhưng có chút nhạy cảm. Bình thường họ hay thể hiện vẻ bất cần, nghịch ngợm, cá tính nhưng con người lại cực kỳ sâu sắc bên trong. Họ biết cách điều chỉnh cảm xúc cho hợp lý và biết lúc nào nên dừng. Họ có thể vui cười thoải mái nhưng khi cần lại giúp bạn bè đưa ra được những lời khuyên chân thành, hữu ích.

Xem bói 10 hoa tay

Tổng kết

Như đã nói chỉ riêng xem bói hoa tay không nói lên hết được tất cả, nếu bạn còn thắc mắc nhiều hơn về tâm tinh, phong thủy, tướng số, bói ngày… thì tham khảo tại đây

You may also like

Leave a Comment